Thủ tục hồi hương như thế nào?

Em đi định cư với gia đình đến nay đã được 6 năm, e vẫn còn thẻ xanh, hộ chiếu Việt Nam còn hạn, và giấy CMND. Em đã học xong đại học và muốn quay về sinh sống và làm việc. Anh chị cho em hỏi như vậy em có cần làm đơn xin hồi hương hay không? Vì khi em đọc trên trang web đại sứ quán Việt Nam ở Mỹ, họ có bảo là nếu... hiển thị thêm Em đi định cư với gia đình đến nay đã được 6 năm, e vẫn còn thẻ xanh, hộ chiếu Việt Nam còn hạn, và giấy CMND. Em đã học xong đại học và muốn quay về sinh sống và làm việc. Anh chị cho em hỏi như vậy em có cần làm đơn xin hồi hương hay không? Vì khi em đọc trên trang web đại sứ quán Việt Nam ở Mỹ, họ có bảo là nếu còn hộ chiếu thì không cần làm giấy hồi hương. E đang rối ở chỗ khi đọc trên trang web của Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh thì không có nêu rõ chi tiết đó mà chỉ kêu làm đơn xin Hồi Hương. Anh chị, cô chú nào rành về giấy tờ cho em xin lời khuyên, hướng dẫn. Em xin cảm ơn mọi người
10 câu trả lời 10